Những ý tưởng làm đồ ăn ngon tuyệt và những mẹo vặt sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Chúng ta hay thấy sự kết hợp kỳ lạ của một số món ăn trên mạng xã hội và tự hỏi không biết mùi vị của chúng có thực sự ngon hay không. Chà, trong video này, chúng ta sẽ thử nghiệm một số mẹo tuyệt vời đó nhé. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng làm đồ tráng miệng ngon mà bạn có thể thử làm khi tổ chức tiệc hay tụ tập đó; – nó chỉ làm mất của bạn một ít thời gian để chuẩn bị thôi. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một số ý tưởng thú vị để trang trí món ăn (cả mặn và ngọt) và khiến chúng trông ngon miệng hơn đó.
Ngay cả khi bạn muốn ăn một cái gì đó nhanh chóng và đơn giản, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số công thức nấu ăn hấp dẫn để thử làm với trứng. Chúng siêu ngon và rẻ nên bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào để chuẩn bị.
Hãy xem toàn bộ video để biết cách làm bánh rán pizza, trang trí bánh rán, công thức làm gelatin và trang trí bánh cupcake dễ thương nữa nhé.

Dấu thời gian:
0:09 – Bánh kếp mini đáng yêu
: 53 – Mẹo làm trứng ngon
3:43 – Tự làm thịt viên nhồi trứng cút
5:51 – Món ngon với kẹo trái cây skittles
6:38 – Tự làm kem từ kẹo trái cây skittles
7:34 – Những quả bóng Jell-O thú vị và dễ dàng
12:51 – Những cách thú vị để trang trí món ăn của bạn
14:27 – Trang trí bánh rán vui nhộn
17:50 – Ý tưởng trang trí bánh cupcake đẹp mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

33 COMMENTS

  1. Hông có hiểu đâu mà bình luận tiếng việt người ta là người mỹ nên phải bình luận tiếng anh ai đọc được bình luận này thì làm theo tui nha ai hiểu giếng này thì làm nhớ hihi

  2. Tìm điểm khác biệt
    ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️❤️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here