Trong tuần này đã có 2 bệnh nhân nhập viện cấp cứu, trong đó 1 người đã tử vong vì uống phải thuốc Đông Y không rõ nguồn gốc có chứa chất cấm phenformin. Đây không phải là lần đầu tiên thuốc Đông Y không rõ nguồn gốc gây ra hậu quả đau lòng cho người bệnh và gia đình họ, mà ngược lại, đã xảy ra liên tục và ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Nhìn chung tất cả các vụ việc, có thể thấy nạn nhân của thuốc Đông y “dỏm” thường là người lớn tuổi có bệnh mãn tính, bệnh nan y, tin vào những lời quảng cáo của những bài thuốc gia truyền, bí truyền trên mạng hoặc lời giới thiệu của người quen.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here