Ẩm Thực Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay Tập 14 Phở Dậu Nguyễn Cao Kỳ quận 3 Saigon.

Mỗi ngày Ba Mai Cồ Lê Thanh Đức Hưng sẽ chở cả nhà đi Loanh Quanh Sài Gòn Ngày Nay, Khám Phá cuoc song saigon ngay nay, Lang Thang Sài Gòn để làm những Video phong su Sai gon 2020, duong pho saigon hom nay như thế nào sẽ được Lê Thanh Đức Hưng biệt danh Ba Mai Cồ cho ra 2 video mỗi ngày, được upload lên vào 2 khung giờ 8 giờ sáng và 8 giờ tối theo giờ Việt Nam. Tất cả các cô chú bác anh chị và các bạn nhớ đón xem nghen. hihihi…

***** Mọi người có thể hỗ trợ thêm kinh phí giúp đở Ba Mai Cồ qua cổng Paypal :

Xin chân thành cám ơn bà con cô bác gần xa đã ủng hộ Ba Mai Cồ Lê Thanh Đức Hưng.

⏩Số điện thoại liên hệ : +1 657 206 0981 (USA) +84 33 533 7928 (VN)

⏩Email: [email protected]

⏩Group Ba Mai Cồ:

⏩Xem Ba Mai Cồ (@duongphosaigon):

***** Liên lạc với Ba Mai Cồ:

⏩Viber 0335337928
⏩Website:
⏩Youtube:

Chúc cả nhà có một ngày vui khỏe, sự theo dõi của cả nhà trong việc like, share, comment những bài viết hoặc video… chính là động lực giúp Ba Michael tui ra những bài viết hay hơn và những video hấp dẫn hơn sau này.

Hashtag: #lethanhduchung #saigonngaynay #cuocsongsaigon #saigon

12 COMMENTS

  1. ngon và rẻ quá 122 nghìn cỡ 5 USD mà được ăn một bữa phở , cà phê, nước trà quá đầu đủ , ở Mỹ ăn bữa tương đương như vậy phải trả cỡ 15 USD

  2. Sao ăn phở bò mà lại ăn thêm hột gà? Lạ nhỉ? Nếu ăn phở gà thì còn ok. Còn bỏ vỏ chanh xuống đất hả con? Bác tưởng lúc này VN đi đâu cũng toàn văn hoá, hết xả rác bừa bãi rồi chứ! ???

  3. Ăn phở với hột gà là sai lầm. Ngày xưa một số người có tiền họ hay show off bằng cách gọi thêm hột gà vì ở VN ngày đó rất đắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here